Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển Unicar

Được thành lập năm 2009 với tiền thân là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô khách, đặc biệt là nội và ngoại thất. Tới đầu năm 2019 được đầu tư và tái cấu trúc thành Công ty Cổ phần ô tô Unicar với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên chuyên nghiệp tập trung vào lĩnh vực xe khách chất lượng cao sang trọng, đẳng cấp với các sản phẩm chiến lược như Ford Limousine, Solati Limousine, Fuso Limousine…

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng cống hiến cùng sự sáng tạo không ngừng, Unicar phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất các dòng xe limousine với phong cách sang trọng đẳng cấp cùng chất lượng và tiện nghi tối ưu, ngày càng đạt được nhiều thành công và chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng, góp phần tạo ra nhiều giá trị hơn cho cuộc sống tươi đẹp.

SỨ MỆNH

“Hoàn hảo trên từng chuyến đi”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM HUYẾT – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO – NHÂN VĂN

  • TÂM HUYẾT

Unicar coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

  • CHẤT LƯỢNG

Ở Unicar chúng tôi, 80% các sản phẩm nội thất ô tô được lắp đặt và gia công bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân xứ Huế, mỗi mẫu xe không chỉ đơn thuần là các sản phẩm khô khan mà trong đó còn được thổi hồn từ những đôi bàn tay tài hoa, tạo ra sự chuyên biệt đậm nét đến khó tin.

  • SÁNG TẠO

Để tồn tại trong một xã hội không ngừng phát triển, chúng tôi luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi dòng sản phẩm. Unicar đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngừng học hỏi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

  • NHÂN VĂN

Unicar xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực thi các chính sách phúc lợi tối ưu, tạo điều kiện nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên.